తయారుచేయు విధానం - ఒక పాత్రలో ముందుగా ఉడకబెట్టుకున్న పెసరపప్పుని నీళ్ళలో బాగా కలిపి ఉప్పు,పసుపు,కొంత కరివేపాకు వేసి ఐదు నిమిషాలు మరగనివ్వాలి.ఇప్పుడు మరొక పాత్రలో నూనె వేసి కాగాక జీలకర్ర,ఆవాలు వేసి చిటపటలాడాక మెంతులు,కరివేపాకు వేసి అర నిమిషం పాటు వేపుకోవాలి.ఇప్పుడు ఉల్లిపాయలు,పచ్చిమిరపకాయలు వేసి 2 నిమిషాలు వేయించుకూన్నాక టమోటో ముక్కల్ని వేసి మరో రెండు నిమిషాలు వేయించాలి.ఇప్పుడు ఉడకబెట్టుకున్న పప్పు నీటిని పోపులో వేసి 5 నిమిషాలు ఉడకబెట్టి నిమ్మరసం వేసి కలియబెట్టి దింపేయాలి.చివరగా కొత్తిమీరతో గార్నిష్ చేసుకొవాలి.అంతే నోరూరించే నిమ్మకాయ చారు రడీ.
|