Home
Wallpapers
Movie Zone
Kids Zone
Feedback
SPECIAL
SPECIAL
 
Beerakaya pachadi

బీరకాయ చట్నీ

కావలసిన పదార్ధాలు -
బీరకాయలు - రెండు
మీనపప్పు - 50 గ్రాములు
శనగపప్పు - 25 గ్రాములు
ఎండుమిరపకాయలు - మూడు
జీలకర్ర - కొద్దిగా
బెల్లం - చిన్నముక్క
ఆవాలు - ఒక టీస్పూన్
ఇంగువ - చిటికెడు
చింతపండు - చిన్న గోళికాయ అంత
ఉప్పు - తగినంత
నూనె - టేబుల్ స్పూన్
తయారుచేయు విధానం -బీరకాయలను తరిగి బాణలిలో ఒక టీస్పూన్ నూనె పోసి వేయించాలి.ముక్కలు వేగిన తర్వాత తీసి పక్కన పెట్టుకోవాలి.తరువాత మినపప్పు,శనగపప్పు,జీలకర్ర,ఎండుమిరపకాయలు వేసి దొరగా వేయించాలి.వేడి తగ్గాక అన్నింటిని కలిపి గ్రైండ్ చేయ్యాలి.చివరగా చింతపండు,ఉప్పు వేసి మెత్తగా గ్రైండ్ చేయాలి.బాణలిలో నూనె పొసి కాగాక ఆవాలు,జిలకర్ర,ఇంగువ వేసి పోపు పెట్టి చట్నిలో కలపాలి.
Page 1