తయారుచేయు విధానం -బాణలిలో నూనె వేడి చేసి ఆవాలు జీలకర్ర,ఇంగువ,ఎండుమిర్చి వేసి వేయించాలి.తాలింపు చిటపటలాడాక బూడిద గుమ్మడికాయ ముక్కలు వేసి తరువాత ఉప్పు,కారం,పసుపు,ధనియాల పొడి వేసి కొన్ని నీళ్ళు పొయాలి.వీటన్నింటిని మరో పాత్రలో వేసి కుక్కర్ లో ఉడికించాలి.తరువాత మళ్ళి స్టౌ పై పెట్టి ముందుగా సిద్దం చేసుకున్న పొడిని చల్లాలి.తరువాత కొత్తిమిరతో అలంకరిస్తే సరి.అన్నంతో తినవచ్చు.
|