తయారుచేయు విధానం -ముందుగా శనగపిండిని ఉండల్లేకుండా మెత్తగా జల్లించుకొవాలి.తరువాత అల్లం,వెల్లుల్లి,పచ్చిమిర్చి రసం తీసి తుక్కు లేకుండా వడకట్టుకొవాలి.ఒక గిన్నెలొ శనగపిండి,వరిపిండి,అల్లం,వెల్లుల్లి,పచ్చిమిర్చి రసం,తగినంత ఉప్పు,తగినన్ని నీళ్ళు పొసి గట్టిగా కలుపుకొవాలి.తరువాత స్టౌ వెలిగించి మూకెడ పెట్టి సరిపడా నూనె పొసి ఈ పిండిని రిబ్బన్ బిళ్ళను జంతికల గొట్టంలో పెట్టి నూనెలో వేయాలి.అంతే రిబ్బన్ పకోడిలు రడీ.
|