Home
Wallpapers
Movie Zone
Kids Zone
Feedback
SPECIAL
SPECIAL
 
Aloo pakora

ఆలూ పకోడి

కావలసిన పదార్ధాలు -
బంగాళదుంపలు - 100 గ్రాములు
శనగపిండి - 100 గ్రాములు
నూనె - పావుకిలో
జీలకర్ర - ఆఫ్ టీస్పూన్
ఉప్పు - తగినంత
కారం - అర టీస్పున్
తయారుచేయు విధానం -ముందుగా బంగాళదుంపలను తోక్కలు తీసేసి శుభ్రంగా కడిగి ముక్కలుగా కట్ చేసి ఉంచుకోవాలి.తరువాత గిన్నెలో శనగపిండి వేసి పిండి కలిసేటట్టు తగినంతనీరుపోసి జీలకర్ర,కారం,ఉప్పు వేసి కలపాలి.ఆ తరువాత పొయ్యిమిద మూకెడపెట్టి నూనెపోసి కాగిన తరువాత బంగాళదుంప ముక్కలను పిండిలో ముంచి నూనెలో వేసి వేయించాలి.ద్వారగా ఏగిన తరువాత దించెయ్యాలి.నోరూరించే ఆలూ పకోడి రడీ.
Page 1