Home
Wallpapers
Movie Zone
Kids Zone
Feedback
SPECIAL
SPECIAL
 
Palak rice

పులిహొర

కావలసిన పదార్ధాలు -
బియ్యం - అరకిలో
శనగపప్పు - రెండు టీస్పూన్లు
వేరుశనగ పప్పు -50 గ్రాములు
పసుపు - 1 టీస్పూన్
ఆవాలు - 1 టీస్పూన్
జీలకర్ర - 1 టీస్పూన్
కరివేపాకు - రెండు రెమ్మలు
ఎండుమిరపకాయలు - 4
పచ్చిమిరపకాయలు - 6
నిమ్మకాయలు - 2
ఉప్పు -తగినంత
నూనె - 4 టీస్పూన్లు
తయారుచేయు విధానం - ముందుగా అన్నాన్ని కొంచెం పలుకుగా వండి వార్చి ఒక పళ్ళేంలో పక్కన పెట్టుకోవాలి.తర్వాత పళ్ళేంలో ఉన్న అన్నానికి కొంచేం నూనె,పసుపు,శనగ పప్పు,వేరుశెనగ గూళ్ళు,జీలకర్ర,పచ్చిమిరపకాయలు,ఎండుమిర్చి,మొదలైన వన్నీ కలిపి వేయించాలి.ఇలా వేయించిన తాలింపును ముందుగా కలిపి పెట్టుకున్న అన్నంలో వేసి కలిసేటట్టు అటూ ఇటూ తిప్పాలి.అంతా బాగా కలిసాక నిమ్మకాయ రసం పిండుకుంటే పుల్లపుల్లగా చాలా రుచిగా ఉంటుంది.
Page 1