తయారుచేయు విధానం -ముందుగా శనగపిండిని ఉండలు లేకుండా మెత్తగా చేసుకొవాలి.తరువాత అల్లం వెల్లుల్లిముద్ద,పచ్చిమిర్చి రసం ఒక గ్లాసుడు తీసుకుని వడపొసుకొవాలి.ఒక గిన్నె తిసుకుని దానిలో మెత్తగా చేసుకున్న శనగపిండి,వరిపిండి,అల్లం పచ్చిమిర్చి రసం,తగినంత ఉప్పు,వాము తగినన్ని నీళ్ళు పొసి పిండిని గట్టిగా కలుపుకొవాలి.తరువాత స్టౌ వెలిగించి మూకెడ పెట్టి సరిపడా నూనె పొసి చిన్న రంధ్రం ఉన్న బిళ్ళను జంతికల గొట్టంలో ఉంచి నూనెలో నొక్కాలి.
|