తయారుచేయు విధానం -ఒక గిన్నెలో పంచదార తీసుకుని,కొంచెం నీళ్ళు పొసి పాకం పట్టాలి.పాకాన్ని తాకి చూసినపుడు జారిపోకుండా దగ్గరగా రావాలి.అంటే జిగురు పాకం రావాలి.ఒక గిన్నెలో శనఫపిండి తిసుకుని,దానిలో నీళ్ళు పోసి,దోసె పిండిలాగా కలుపుకోవాలి.బాణలిలో నూనె వెడి చేసి,దానిలో కలుపుకున్న శనగపిండిని బూంది గరిటలో వేసి,నూనెలో పడే విధంగా నెమ్మదిగా చెత్తో రుద్దాలి.బూందీ కాగిన తర్వాత తీసి,పాకంలో వేసుకొవాలి.దానిలో ఏలకులపొడి,జిడిపప్పు వేసి కావలసిన సైజులో లడ్డూలూ చుట్టుకోవాలి.
|