తయారుచేయు విధానం -ముందుగా మూకెడలో నూనె పోసి కాగిన తర్వాత ధనియాలు,ఎండుమిరపకాయలు,జీలకర్ర,వెల్లుల్లిరేకలు,కరివేపాకు వేసి వేయించుకోవాలి.తరువాత మిక్సిలోగాని,రుబ్బురోటిలో గాని పచ్చికొబ్బరి తురుము,మామిడి తురుము,ఉప్పు,కొంచెం నీరు కలిపి దానిలో వేయించుకున్న మిశ్రమాన్ని కలిపి మెత్తగా రుబ్బుకోవాలి.ఇలా రుబ్బుకున్న తర్వాత ఒక పాత్రలోకి తీసుకుని తాలింపు పెట్టుకోవాలి.
|